ขึ้นชื่อ ว่า GTH แล้วผมว่าก็การันตีผลงานได้ในระดับนึง แต่ใช่ว่าจะเห็นชื่อนี้แล้วจะไม่ดูตัวอย่างเพื่อวิเคราะห์แล้วไปดูเลย อย่างผลงานที่น่าผิดหวังสำหรับผมของค่ายนี้ น่าจะเป็นเรื่อง กระดึบๆ ตัวแผ่นเจลลดไข้อะไรนั้นแหละ เป็นหนังที่ดูแบบว่า เห้ยย ! GTH หรอเนี้ย

มาเรื่องนี้ ATM เออรัก เออเร่อ ผมว่าจะไม่ทำให้เราผิดหวัง ยิ่งดูตัวอย่างแล้วเห็นหน้า โจ๊ก โซลคูล ถึงกับอุทานกันเลยว่า บร๊ะ เจ้า โจ๊ก !! เราต้องให้เกียรติโดยการมาดูหนังเรื่องนี้ซ่ะแล้ว ฮ่ะๆ จริงๆไม่ใช่หรอก อันนี้ผมพูดเล่น แต่โดยรวมแล้วก็โอเคดีนะ ถ้าไม่ได้เอาส่วนสำคัญทั้งหมด หรือจุดเด่นทั้งหมดมาไว้ในตัวอย่างแล้วละก็ สนุกแน่นอน ยิ่งช่วงหลัง GTH แกตั้งชื่อหนังแต่ละเรื่อง แปลกๆทั้งนั้น เช่น รถไฟฟ้ามาหานะเธอ, กวน มึน โฮ และก็มาถึงเรื่องนี้ ATM เออรัก เออเร่อ จะว่าแปลก็จริง แต่มันก็แฝงความหมายอยู่ในชื่อหนังนั้นแหละ

ลอง ไปชมกันดูนะครับ ใครที่คิดอยากดูหนัง แต่ไม่รู้จะดูเรื่องอะไร พาเพื่อน พาแฟน พาครอบครัวไปดู คงได้รอยยิ้มกลับมากันบ้าง ที่ผมเชียร์ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับทางค่ายหนังเขานะครับ เพียงแต่ผมชอบดูหนัง ก็เลยช่วยท่านๆหาคำตอบไว้สำหรับคนที่ลังเลจะดู พรุ่งนี้ละครับที่ ATM เออรัก เออเร่อ เข้าฉาย เดี๋ยวไปดูแล้ว ถ้าไม่สนุกเดี๋ยวจะมาแฉครับ ว่าดูหนังเรื่องนี้แล้วจะคุ้มกับที่หวังไว้หรือเปล่า ^^